Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Điểm nổi bật của căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Bea Sky

căn 2 phòng ngủ bea sky

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, chủ đầu tư Hải Phát đã thiết kế các căn hộ 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích từ 77m2 – 78m2 – 84m2 – 86m2 – 88m2 – 96m2 phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng. Tại Bea Sky Nguyễn Xiển, các căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí ở lô góc để tối đa mặt thoáng cho từng phòng đảm bảo 100% không có phòng bí và “góc chết” trong căn nhà.

Bước vào căn hộ 3 phòng ngủ cư dân sẽ cảm nhận được nguồn không khí trong lành, tươi mới với khoảng không gian rộng rãi, hiện đại nơi đây. Phòng khách – Nơi sinh hoạt chung của gia đình được gắn liền với ban công lớn hưởng trọn nguồn sáng, đón gió tự nhiên từ bên ngoài. 3 phòng ngủ còn lại được thiết kế hợp lý với các cửa sổ lớn, vừa tạo cảm giác ấm cúng, vừa là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn quang cảnh tươi xanh bên ngoài thành phố.

căn 3 phòng ngủ bea sky

Căn hộ 3 phòng ngủ

Với mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho cư dân chủ đầu tư đã trang bị sẵn nhiều hạng mục cao cấp cho từng căn hộ. Loại căn hộ 3 phòng ngủ sẽ đi kèm với 2 nhà vệ sinh sang trọng, rộng rãi với đầy đủ các thiết bị đi kèm như: Vách kính tắm, lavabo, bồn cầu, vòi sen… đều được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ các nước trên thế giới. Các thiết bị, nội thất khác trong căn hộ như hệ thống chiếu sáng cơ bản, điều hòa, hệ thống báo cháy chữa cháy bên trong căn hộ … đều được chú trọng và trang bị sẵn.

Quả thực, rất khó để tìm ra những căn hộ với loại diện tích vừa phải, thiết kế hợp lý, hiện đại và đặc biệt mức giá lại tốt như thế này tại Hà Nội. Chủ đầu tư Hải Phát tin rằng, Bea Sky Nguyễn Xiển sẽ là 1 làn sóng mới cho căn hộ chung cư tiêu chuẩn tại khu vực Tây Nam Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *