Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Những lợi ích của hồ nước trong khu đô thị Vinhomes Athena

ho-nuoc-athena-vinhomes

Khu đô thị Vinhomes Athena đến từ chủ đầu tư Vingroup nằm tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Dự án được đánh giá cao về tổng thể mặt bằng và kiến trúc xây dựng , đặc biệt là cảnh quan nội khu. Điểm đặc sắc trong cảnh quan nội khu của dự án là chủ đầu tư cho xây dựng hồ nước trải rộng bên trong dự án, mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống cư dân tại đây.

Hồ nước giúp thanh lọc và làm mát mẻ bầu không khí khu đô thị Vinhomes Athena

Bất cứ khu vực hay địa điểm nào, nếu có hồ nước bên cạnh thì bầu không khí chắc chắn sẽ mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. Ngày nay khi môi trường sống càng ngày càng trở nên ô nhiễm, thì việc được sống trong một nơi có hồ nước, có cây xanh là điều mong mỏi của bất cứ cư dân nào. Hồ nước tại khu đô thị Vinhomes Athena giúp cho môi trường ở đây được trong sạch và tươi mát hơn, cải thiện được sức khỏe con người nhờ vào việc nó giúp thanh lọc được bầu không khí.

Hồ nước tạo nên tính thẩm mỹ cho dự án

Vinhomes Athena trở thành khu đô thị hấp dẫn khách hàng bởi cảnh quan đặc sắc của nó. Trải rộng khắp khu các khu biệt thự là hồ nước trong xanh, tạo nên một cảnh quan bắt mắt đối với bất cứ ai bước chân tham quan nơi đây. Các căn biệt thự tại dự án đều có tầm nhìn về hồ nước, đón được những làn gió mát lạnh thồi từ hồ nước đến ngôi nhà của mình.

ho-nuoc-vinhomes-athena

Hình ảnh minh họa

Hồ nước mang đến  phong thủy cho gia chủ

Nói đến phong thủy nhà ở thì “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang muốn mua nhà ở. Từ thời xa xưa, con người đã thích sống gần các sông hồ, bởi nguồn nước phục vụ được nhu cầu sinh hoạt, nó còn mang ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà mà con người sinh sống. “Nhị cận giang” – phú quý sinh tài, “thủy” tượng trưng cho tiền mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Chính vì thế, nhà ở gần sông hồ, sẽ giúp cho gia chủ được may mắn hơn trong cuộc sống.

Hồ nước trong khu đô thị Vinhomes Athena sẽ là yếu tố phong thủy tốt cho những chủ nhân của những ngôi biệt thự tại đây. Sinh khí và tài lộc là những gì mà hồ nước sẽ mang đến cho gia chủ.

Biệt thự Vinhomes Athena là mảnh đất mang đến cuộc sống trong lành và sự thịnh vượng cho những chủ nhân tương lai của nó. Không chỉ là một khu đô thị , đó còn là nơi mang đến cuộc sống tốt nhất cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *