Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Shophouse Vincity Athena Gia Lâm

shophouse-vincity-athena

Nằm ở khối đế các tòa chung cư với mục đích vừa ở vừa phục vụ kinh doanh, những căn Shophouse Vincity Athena là những căn hộ mang đến nhiều tiềm năng cho khách hàng. Shophouse phổ biến trong các dự án từ trước đến nay của Vingroup và tại Vincity Gia Lâm, loại hình này cũng là một trong những sản phẩm quan trọng được chủ đầu tư quan tâm.

Shophouse tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm nằm ở khối đế các tòa nhà, có cơ cấu diện tích rất đa dạng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh và bán hàng. Dự kiến các căn shophouse sẽ được bàn giao thô giúp khách hàng tùy ý thiết kế và chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mình. Shophouse Vincity Athena thực sự sở hữu tiềm năng đầu tư rất lớn với ưu điểm nổi trội nhất đó chính là đa chức năng, vừa có thể ở và vừa có thể kinh doanh buôn bán.

Các chuyên gia kinh tế và bất động sản nhận định, phân khúc nhà phố thương mại shophouse tại các khu đô thị như Vincity Gia Lâm đã khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ trên các tuyến phố như không có quy hoạch tổng thể, không tách bạch giữa không gian sống và kinh doanh, mặt tiền chật hẹp… Chính vì thế giá trị của bất động sản của shophouse được kỳ vọng là sẽ tăng trưởng và lớn mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới. Shophouse tại Vincity ngoài những lợi ích ở hiện tại thì nó có những tiềm năng trong tương lai mà rất ít các sản phẩm khác có được.

Không giống như các căn hộ để ở không được phép làm văn phòng hay kinh doanh, nguồn lợi nhuận mà shophouse Vincity Gia Lâm tạo ra được nhờ những tiềm năng sinh lời mà căn hộ tạo ra từ tiềm năng kinh doanh, tiềm năng cho thuê và mua đi bán lại.

Hình ảnh minh họa

Tiềm năng kinh doanh

Là khu đô thị hiện đại với dân số lớn, hệ thống tiện ích Vincity Athena cũng cực kỳ đa dạng cùng không gian sống trong lành, xanh mát, nơi đây còn thu hút một lượng lớn khách từ ngoài vào thăm quan và nghỉ cuối tuần. Chính vì vậy, loại hình shophouse tại Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ có cơ hội đặc biệt về tiềm năng kinh doanh, bởi số lượng cư dân tại khu đô thị là khá lớn, việc di chuyển đi xa để mua sắm là không tiện, do đó việc mua sắm tại ngay tại tòa căn hộ chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Do đó mọi loại hình kinh doanh đều có tiềm năng sinh lời cao tại Vincity Gia Lâm, đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh về thời trang, thực phẩm , đồ dùng sinh hoạt…

Tiềm năng cho thuê

Ngoài mục đích tự kinh doanh, chủ nhân căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm còn có thể lựa chọn cho thuê lại nó để thu về lợi nhuận đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư vào những sản phẩm bền vững, có tiềm năng sinh lời trong tương lai như Vincity Gia Lâm.

Tiềm năng mua đi bán lại

Nhờ có tính thanh khoản cao mà những căn shophouse tại dự án sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận. Vì thế với những nhà đầu tư đã mua shophouse Vincity Athena Gia Lâm và muốn bán đi, thì việc tìm được chủ nhân mới của nó cũng không quá khó khăn. Và với những giá trị mà nó mang lại thì việc giá những căn shophouse tại đây tăng lên là điều hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *