Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vingroup đầu tư 500 tỷ đồng để nâng cấp hệ thống an ninh và PCCC tại các dự án Vinhomes

phong-chay-vinhomes

Tiếp tục khẳng định vị thể của một chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam, Vinhomes mới đây đã công bố sẽ đầu tư nâng cấp toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh tại tất cả các dự án Vinhomes. Toàn bộ chi phí trong quá trình nâng cấp sẽ do Vinhomes thanh toán, tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng. Kế hoạch này sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng 6 năm 2018.

Là một chủ đầu tư lớn với hàng loạt các dự án đã đi vào hoạt động như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, … và nhiều dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng như Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis, Vinhomes West Point

Dự kiến 2 hạng mục trọng điểm trong kế hoạch này là thay thế toàn hộ hệ thống cửa chính các căn hộ bằng cửa chống cháy 70 phút và aptomat thường bằng aptomat chống rò. Ngoài ra một số hạng mục nhắm nâng cao an ninh an toàn tại các không gian sống của cư dân.

cac-du-an-vinhome

Ngoài các hạng mục nói trên, công tác an toàn cháy nổ được thắt chặt với việc rà soát lại toàn bộ cũng như lắp đặt bổ sung thêm các đầu báo khói, báo cháy và đầu phun nước tự động. Không chỉ tại các căn hộ, mọi không gian sống trong khu đô thị như không gian cảnh quan,  khu vực công cộng hay các phòng kỹ thuật , phòng rác cũng được lắp đặt thêm hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh. Với việc đẩy mạnh an ninh 24/24, số lượng camera giám sát cũng được bổ sung thêm tại rất nhiều vị trí.

Bên cạch việc nâng các trang thiết bị, Vinhomes còn nâng cao chuyên môn vân hành của nhân viên kỹ thuật cũng như thành lập một bộ phận chuyên trách, bổ sung thêm 1 chức danh Phó Tổng giám đốc để chịu trách nhiệm các vấn đề về an toàn PCCC, an ninh, nâng cao đội ngũ nhân sự cả về chuyên môn và nghiệp vụ để có thể xử lý  kịp thời mọi sự cố có thể xảy ra.

Với kinh nghiệm vận hành và cơ sở hạ tầng hiện đại, các dự án của Vinhomes luôn mang lại cho các cư dân những không gian sống an toàn và các công tác về phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo từ trước đến nay. Các chương trình tập huấn về an toàn cháy nổ luôn được tổ chức định kỳ hàng năm với sự góp mặt đông đủ của các thành viên ban quản lý và các cư dân khu đô thị. Nhiều hạng mục dù không bắt buộc nhưng vẫn được Vinhomes triển khai thực hiện đều đặn.

khong-gian-dang-cap-vinhomes

Nhằm nâng cao môi trường và tiêu chuẩn sống, không chỉ tại các dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng, cả tại các dự án sắp được triển khai như Vinhomes Athena Gia Lâm, các tiêu chuẩn về PCCC, an ninh an toàn cũng như các tiện ích dịch vụ cũng sẽ được Vinhomes đầu tư xây dựng. Những giá trị sống tại các khu đô thị Vinhomes sẽ không ngừng gia tăng và được nâng cấp, là mới. Các dự án Vinhomes chắc chắn sẽ là những không gian đáng sống nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *