Tin tức

Cập nhật tin tức - sự kiện các dự án BĐS

Vinhomes Lagoon với hệ thống an ninh 4 lớp nghiêm ngặt

vinhomes-lagoon-thumbnail

Là phân khúc dành cho khách hàng có tài chính khá giả, biệt thự Vinhomes Lagoon với 2200 căn tạo thành một khu đô thị có quy mô lớn. Ngoài việc chú trọng đến không gian sống, hệ thống tiện ích và chất lượng những ngôi nhà, thì tại đây hệ thống an ninh cũng được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại một cuộc sống an toàn cho tất cả cư dân.

Hệ thống an ninh là lớp vỏ bao bọc bảo vệ cư dân sinh sống trong khu đô thị, mang đến cho cư dân sự an toàn về mọi mặt trong sinh hoạt, tránh được những vấn đề xung đột, bất an, nó cũng giúp cộng đồng cư dân sống theo một quy củ, trật tự nhất định.

Tại Vinhomes Lagoon, hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất và được bố trí làm 4 lớp gồm: chốt an ninh cố định, cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera hồng ngoại hoạt động ngày và đêm, thiết bị an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà được sử dụng lúc cần thiết khi gặp các tình huống khẩn cấp.

  • Lớp thứ nhất : chốt an ninh cố định. Các chốt này được đặt ở các điểm là cửa cổng chính phụ ra vào khu đô thị và các điểm trọng yếu trong nội khu bao gồm chốt an ninh vành đai, chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu và chốt các tiểu khu.
  • Lớp thứ hai : đội tuần tra và chó nghiệp vụ. Có nhiệm vụ giám sát các tuyến đường bên trong nội khu đảm bảo an ninh và phát hiện các bất thường xảy ra.
  • Lớp thứ ba : hệ thống camera hồng ngoại. Hệ thống này được lắp trên các tuyến đường, các khu biệt thự, hình ảnh sẽ được truyền đến các chốt an ninh, đội tuần tra tại các chốt sẽ quan sát các hình ảnh giám sát trên camera và phát hiện các bất thường xảy ra.
  • Lớp thứ tư : hệ thống báo động và khóa thông minh tại các ngôi nhà của cư dân. Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết. Hệ thống khóa cửa thông minh có camera truyền hình ảnh vào nhà và quay lại giúp người dân kiểm soát được an ninh tại nhà của mình.

phong-chay-vinhomes

Bên cạnh bốn lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, tại dự án Vinhomes Lagoon đội ngũ cán bộ an ninh canh gác và giải quyết các tình huống cũng được đào tạo và tuyển chọn với những người có sức khỏe, có tinh thần chuyên nghiệp, thái độ tận tình nghiêm túc trong công việc.

Bên cạnh hệ thống an ninh được đảm bảo thì hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát sự cố về điện nước cũng được trang bị đầy đủ và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, để tránh những rủi ro xảy ra cho cư dân.

Hệ thống an ninh bảo vệ tại khu đô thị Vinhomes Lagoon được đánh giá là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Vinhomes Lagoon không chỉ mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo mà còn mang đến cho người dân cuộc sống luôn yên bình, an tâm hưởng thụ đúng nghĩa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *